CÔNG TY TNHH SUNBABY được thành lập từ năm 2010 với kinh nghiệm sản xuất , kinh doanh và phân phối sữa bột, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng,… Sau gần 12 năm không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển, đến nay công ty TNHH SUNBABY đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất, phân phối với quy mô lớn trên cả nước và vươn xa ra thị trường nhiều nước trong  khu vực và quốc tế, công ty có đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sữa bột,thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam.

Nhà máy của công ty TNHH SUNBABY được trang bị các dây chuyền và dạng bào chế phong phú. Các dây chuyền sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, dây chuyền sản xuất sữa bột, thực phẩm chức năng , thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn GMP .

Nhà máy của Công ty TNHH SUNBABY có thể sản xuất các dạng bào chế, xứng đáng là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công sữa bột, thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng. Các sản phẩm của Công ty TNHH SUNBABY không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế.