Công ty TNHH SUNBABY là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là SỮA BỘT. Mang trong mình sứ mệnh “phục vụ sức khỏe cộng đồng”, SUNBABY chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, cam kết mang đến những sản phẩm có giá trị cao nhất bằng tất cả kiến thức, tình yêu, và trách nhiệm với sức khỏe cộng đồng.

Công ty TNHH SUNBABY “Uy Tín – Chất Lượng – Thành Công”

Được thành lập từ năm 2010 với quy mô nhà xưởng có trang thiết bị, máy móc dây truyền sản xuất tiên tiến cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chúng tôi tự tin là đơn vị sản xuất uy tín trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là sữa bột, là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối sản phẩm tại Việt Nam và trên thế giới, và là 1 trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng, có được vị trí vững chắc trên thị trường, đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Sau 12 năm đi vào hoạt động hoạt động chính thức, Công ty TNHH SUNBABY đã bước đầu định vị được trong tâm trí của khách hàng bởi phương châm “Uy tín – Chất lượng – Thành công”.

=> Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại, tự động hóa quá trình sản xuất và đóng lon theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 ( tiêu chuẩn quản lý chất lương về an toàn thực phẩm), là 1 trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP TPBVSK và phòng kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn ISO 17025:2005, nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào, thành phẩm và bán thành phẩm đầu ra như công bố với cơ quan quản lý, giúp cho Công ty TNHH SUNBABY luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của các chuyên gia cũng như những người tiêu dùng.

=> Nguồn Nguyên liệu sản xuất cũng được SUNBABY nhập khẩu từ những thị trường có những tiêu chuẩn cao về chất lượng nguyên liệu như Pháp, NewZealand, BHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,… nhằm đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

=> Với đội ngũ lãnh đạo và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. SUNBABY xứng đáng là một đối tác tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là SỮA BỘT. Các sản phẩm của Công ty TNHH SUNBABY không chỉ được thị trường trong nước tin dùng mà còn vươn xa sang thị trường quốc tế.

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Trong những năm tiếp theo Công ty TNHH SUNBABY luôn luôn mở rộng, cải tiến công nghệ hơn nữa để nâng cao chất lượng sản phẩm, song song với việc đó chúng tôi đang xây dựng bộ nhận diện thương hiệu để người dùng biết đến thương hiệu SUNBABY nhiều hơn.

Công ty TNHH SUNBABY với tầm nhìn và chiến lược phát triển rõ ràng vì lợi ích của khách hàng, với chỉ tôn “Uy tín – Chất lượng – Thành Công”. Công ty cam kết luôn hướng đến những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, giá thành cạnh tranh và thoả mãn lợi ích tối đa của khách hàng để khẳng định tuyệt đối vị thế và uy tín của mình trên thị trường trong nước, khu vực và quốc tế.